Chắp cánh tương lai

Trường Mầm non Tân Mỹ hưởng ứng “Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2021”

Thực hiện Thông báo số 02/TB-BTC ngày 15/3/2021 về việc tiếp tục tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2021 của Ban tổ chức giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2021, ngày 03/4/2021 Công đoàn 3 trường học (Mầm non, Tiểu học, THCS) và công đoàn Ủy ban nhân dân xã Tân Mỹ đã có một đội tham gia giải đấu.

Với mục đích thiết thực lập thành tích 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, lao động trong xã có cơ hội được giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ. 

Ngay sau khai mạc, đội bóng chuyền hơi xã Tân Mỹ đã có trận đấu đầu tiên với đội đến từ phường Thọ Xương, trận đấu thứ 2 với xã Đồng Sơn. Cả 2 trận đấu Tân Mỹ đều thắng cuộc, lọt vào vòng bán kết tiếp tục thi đấu với đội bóng chuyền hơi xã Tân Tiến, kết quả Tân Mỹ dành chiến thắng và vào đấu trận trung kết với phường Xương Giang. Sau nửa ngày thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho giải đấu những đường bóng đẹp mắt và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho giải đấu. Kết thúc buổi thi đấu giao lưu, ban tổ chức đã trao giải Nhì cho đội bóng đến từ xã Tân Mỹ gồm có cúp, huy chương và tiền thưởng.

Qua giải đấu lần này, đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong thành phố, cũng như sự đoàn kết giữa các đơn vị trong xã, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ công nhân viên chức lao động, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn được giao trong năm 2021.

Một số hình ảnh trong “Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2021”:

Ông Bùi Văn Khước - Trưởng ban tổ chức, chủ tịch LĐLĐ thành phố khai mạc giải đấu.

Đại diện các đội thi đấu lên nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Trận đấu giữa các VĐV xã Tân Mỹ (áo vàng) và phường Thọ Xương (áo đỏ).

Trận đấu giữa các VĐV xã Tân Mỹ  và xã Đồng Sơn.

Trận đấu bán kết giữa các VĐV xã Tân Mỹ (áo vàng) và xã Tân Tiến (áo trắng).

Trận đấu trung kết giữa các VĐV xã Tân Mỹ (áo vàng) và phường Xương Giang (áo đỏ).

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội, các VĐV xã Tân Mỹ đạt giải Nhì (bên trái).

Lãnh đạo LĐLĐ, PGD&ĐT thành phố Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm với các CCVC,LĐ xã Tân Mỹ.

 

Tác giả: Hoàng Thanh Hà - Chủ tịch công đoàn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 291
Năm 2021 : 56.650