TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 593/GDĐT ngày 23/12/2021 của Phòng GD&ĐT  thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022, Sáng ngày 14/01/2022 trường mầm non Tân Mỹ đã tổ chức " Hội nghị sơ kết học kì I" theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự trực tiếp gồm có các đồng chí là cán bổ Quản lý, tổ trưởng chuyên môn, chủ tịch công đoàn và BT Đoàn thanh niên; Họp trực tuyến gồm các đồng chí cán bộ giáo viên , nhân viên trên Google meet.

Năm học 2021-2022 này nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện “nhiệm vụ kép” với quyết tâm “khó khăn gấp đôi thì nỗ lực gấp ba” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: vừa tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022, vừa duy trì kỷ cương, nền nếp, chất lượng dạy và học ngay từ đầu năm học, vừa tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về các giải pháp phòng, chống Covid-19 trong nhà trường.

Trong học kỳ 1, nhà trường cũng đã đẩy mạnh phong trào thi đua trang trí nhóm lớp, làm đồ dùng đồ chơi, mua sắm đồ dùng học tập, thiết bị dạy và học để xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp; Tổ chức lồng ghép các nội dung giáo dục văn hoá truyền thống,  giáo dục kỹ năng sống vào các hoạt động giáo dục, các hoạt động ngày hội, ngày lễ đầu năm học như: Ngày hội đến trường của bé, Tết trung thu; trải nghiệm Bé tập làm chiến sĩ, lễ giáng sinh, trải nghiệm làm bưu thiếp… phù hợp với tình hình dịch bệnh, điều kiện cụ thể của nhà trường, địa phương và Chương trình giáo dục mầm non. Đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ kép trong giáo dục “vừa đảm bảo công tác dạy học, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19”,  các cuộc vận động và các phong trào thi đua đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đ/C Nguyễn Thị Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết.

Tại buổi sơ kết các đồng chí CBGV, NV được nghe đồng chí Nguyễn Thị Mai- Phó Hiệu trưởng nhà  trường báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của cô và trò trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những những hạn chế, yếu kém; phân tích, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; xác định phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ năm học trong học kỳ II năm học 2021-2022.

100% CBGV, NV nhà trường nhất trí với kết quả đạt được trong báo cáo sơ kết học kỳ I do đồng chí phó Hiệu trưởng trình bày. Đồng thời, các đồng chí CBGV cũng đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp những biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học tro ng học kỳ tới.

Đ/C Hoàng Thanh Hà- Chủ tịch công đoàn có ý kiến tại hội nghị.
Đ/C Hoàng Thị Hoa- Tổ trưởng chuyên môn phát biểu

Phát biểu tại buổi sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Lập -Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những kết quả mà các lớp, các cô giáo đã đạt được trong học kỳ I vừa qua và tin tưởng rằng trong học kỳ tới, các đồng chí CBGV, NV nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, đẩy lùi dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/C Nguyễn Thị Lập- Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Các đồng chí họp trực tuyến

Các đồng trí họp trực tuyến

Năm 2022 : 59.289