Chắp cánh tương lai

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Sáng ngày 20/11/2021, Trường mầm non Tân Mỹ long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Thực hiện công văn số: 3503/UBND-GDĐT của Ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19, nhà trường đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến, số lượng người tham dự trực tiếp gồm 10 cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên và trực tuyến gồm 34 đồng chí. Chương trình được diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 

Tiết mục văn nghệ đồng chí: Mai Thị Thúy 

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Từ ngàn xưa, vào dịp lễ tết hàng năm ông cha ta đã có câu: “Mồng một tết cha - Mồng hai tết mẹ - Mồng ba tết thầy”… Nghề thầy giáo đã rất được trọng vọng trong xã hội. Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Người thy giáo tốt thầy giáo xứng đáng là thy giáo là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”. Người cũng đã dạy chúng ta “Vì lợi ích mười năm  phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm  phải trồng người”

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lập phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại ngày kỷ niệm truyền thống 20/11

Đồng chí Nguyễn Thị Lập đọc diễn văn kỉ niệm 20/11

 

Đồng chí Hoàng Thị Loan- Hiệu trưởng nhà trường 
Động viên khích lệ tập thể cán bộ, giáo viên có thành tích tốt năm học 2020-2021 và định hướng mục tiêu năm học 2021-2022

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm xúc
Đồng chí Hoàng Thanh Hà phát biểu cảm xúc 

Các đồng chí tại điểm cầu chính nhà trường và các đồng chí tại các điểm cầu cá nhân.

Giáo viên dự trực tuyến tại đểm cầu cá nhân
Cán bộ quản lý, giáo viên dự trực tiếp tại văn phòng nhà trường.

Vinh dự cho trường mầm non Tân Mỹ còn được đón nhận những bó hoa tươi thắm từ các đơn vị đến chúc mừng, động viên các đồng chí CBQL , Giáo viên nhân viên nhà trường:

Nguyễn Thị Lập nhận bó hoa tươi thắm do Lãnh đạo Xã Tân Mỹ tặng
Bộ chỉ Huy quân sự Tính tặng hoa nhà trường

 

Ban chỉ huy quân sự Thành phố tặng hoa nhà trường

 

Bệnh viện nội tiết Tỉnh Bắc Giang  tặng hoa nhà trường

 

Phòng Khám đa khoa Tân Mỹ tặng hoa nhà trường

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh trường mầm non Tân Mỹ tặng hoa nhà trường

Nhà trường còn nhận được nhiều bó hoa tươi thắm từ các đơn vị giao thực phẩm, và các đơn vị khác...

"Kế thừa và phát huy các thành quả đã đạt được trong các năm học trước năm học này nhà trường xây dựng mục tiêu cụ thể, nhằm từng bước khắc phục khó khăn do có đại dịch covid 19 và luôn xác định tiếp tục duy trì và giữ vững những thành tích đã đạt được, để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. 

Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và sự cố gắng của tập thể CB, GV, NV. Nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 -2022  với mục tiêu trường học an toàn, tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao".

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287