Trường Mầm non Tân Mỹ tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 177/GDĐT ngày 27/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trước diễn biến hết sức phức tạp của những ca nhiễm Covid-19 tại các nước Ấn Độ, Campuchia, Lào... Ban giám hiệu Trường Mầm non Tân Mỹ yêu cầu toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục tập trung thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của các cấp; tuyệt đối không chủ quan, lơ là. Đồng thời tuyên truyền tới toàn thể phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Ngay từ đầu giờ sáng ngày 28/4/2021, nhà trường đã phân công CB, GV đứng trực tại cổng trường để nhắc nhở phụ huynh nâng cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trường đã triển khai nhiều hoạt động như vệ sinh môi trường, lau khử khuẩn phòng học và toàn bộ khuôn viên nhà trường; trang bị bổ sung nước sát khuẩn tới 100% các lớp học. Tại địa điểm các vòi nước rửa tay đều bố trí xà phòng diệt khuẩn; phổ biến tới phụ huynh qua Zalo của lớp tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch như: đo thân nhiệt cho con trước khi đến lớp, cho con đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, nếu con có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Thực hiện nghiêm "thông điệp 5K" của Bộ y tế.

Một số hình ảnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của nhà trường:

Nhà trường hướng dẫn phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phụ huynh và học sinh rửa tay tại cổng trường.

Giáo viên lau khử khuẩn tại lớp, các sảnh hành lang.

Giáo viên thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn tay khi đón trẻ tại lớp.

Tác giả: Hoàng Thanh Hà - Giáo viên
Năm 2021 : 56.650