Trường Mầm non Tân Mỹ chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19” do Đảng ủy xã Tân Mỹ phát động ngày 16/5/2021, trường Mầm non Tân Mỹ đã triển khai tới các CBGV, NV trong trường. Sáng ngày 18/5/2021 đại diện nhà trường đã trao tặng số tiền 5000.000đ tới Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Tân Mỹ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đến thời điểm này, thành phố Bắc Giang đã ghi nhận nhiều ca dương tính với Covid-19. Trong đó, xã Tân Mỹ đã có 01 ca dương tính với SARS-CoV-2, nhiều trường hợp phải đưa đi cách ly tập trung, cách ly tại nhà và những trường hợp là F3, F4 đang theo dõi sức khỏe tại nhà.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm chống dịch bệnh, cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Mỹ đã tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Sáng ngày 18/5/2021, đại diện Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 nhà trường đã trao tặng 5 triệu đồng tới Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Tân Mỹ nhằm góp một phần nhỏ động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trường MN Tân Mỹ ủng hộ 5 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 xã Tân Mỹ.

Tác giả: Hoàng Thanh Hà
Năm 2021 : 56.648