TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-MNTM, ngày 03/9/2019 về kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020. Chiều ngày 19/9/2019 trường MN Tân Mỹ tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ CBGV trong toàn trường và các cơ sở MN tư thục được cấp phép trên địa bàn xã Tân Mỹ.

Tại hội nghị, các CBGV đã sôi nổi trao đổi, thảo luận các nội dung tập trung xoay quanh các vấn đề về: Xây dựng kế hoạch giáo dục; hướng dẫn thực hiện hồ sơ sổ sách; Hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh dinh dưỡng cho trẻ MN; Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, đồng thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Đặc biệt trong năm học 2019-2020, nhà trường xác định 06 nhiệm vụ trọng tâm trong đó tiếp tục thực hiện có hiệu quả "trường trọng điểm chất lượng giáo dục của thành phố và chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, quy chế cô nuôi dạy trẻ cho đội ngũ giáo viên trẻ, giáo viên mới vào nghề.

Kết thúc hội nghị, toàn thể CBGV nổ một tràng pháo tay giòn giã thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm cao cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi bồi dưỡng chuyên môn:

Tác giả: Tôn Thị Ngọc
Năm 2019 : 86.652