Chắp cánh tương lai

Tổng kết năm học 2021-2022, Lễ ra trường chia tay cho các bé lớp 5-6 tuổi A6 Trường mầm non Tân Mỹ

Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang nỗi nhớ! Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, trong ngôi trường mầm non Tân Mỹ  nơi đây các cô đã chăm sóc nuôi dạy bé lớn khôn. Đi dọc hành lang các khối mẫu giáo 5-6 tuổi vang vang những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi A6 sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non Tân Mỹ  thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Trường Tiểu học.Sáng ngày 27/5/2022, cô và trò Trường Mầm non Tân Mỹ long trọng tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022, chia tay các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, vui Tết thiếu nhi 1/6. 

 Trong năm học vừa qua lớp nhà trường luôn nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể cùng sự quan tâm của các quý bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

    Hơn nữa được sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh Trường Mầm non Tân Mỹ, ngày hôm nay đã đến tặng quà cho toàn thể học sinh trong toàn trường nhân dịp tổng kết năm học 2021-2022 và Tết thiếu nhi 1/6 từ đó các em thấy hứng khởi hơn khi đến với ngôi trường Mầm non Tân Mỹ.

   Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Chúc các con có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Đến với môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287