Chắp cánh tương lai

Tổng Kết năm học 2021- 2022 Chia tay học sinh lớp 5 tuổi ra trường vui tết thiếu nhi 1/6 của Trường mầm non Tân Mỹ

Sáng ngày 27/05/2022 trường Mầm non Tân Mỹ  đã long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2021-2022 và mừng các bé 5-6 tuổi ra trường. Cùng với không khí vui tươi, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện phụ huynh  học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh. Mai em vào lớp 1 rồi nhớ lắm, quên sao được, trường mầm non thân yêu...” Đây là lời bài hát thường vang lên trong buổi tổng kết chia tay các con lớp Mẫu giáo 5 tuổi ra trường hàng năm của Trường mầm non Tân Mỹ . 

Một chuyến đò nữa lại sang sông trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường mầm non Tân Mỹ  với một năm học thật đặc biệt vì hơn nửa thời gian các con tham gia những hoạt động giáo dục tại nhà. Một năm học nhiều khó khăn vất vả ,đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Tân Mỹ  cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Mùa gieo hạt của cô và trò Trường Mầm non Tân Mỹ  sau 9 tháng nâng niu vun trồng với tình yêu thương và sự hiểu biết đã đến hồi hái quả. Đây cũng là lúc cô trò nhà trường nhìn lại những thành công của mình sau một năm học. Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Tân Mỹ nói riêng.

Mở đầu buổi tổng kết các bé được đón chào các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn của các bé mẫu giáo 5 tuổi .Các tiết mục văn nghệ được các các con biểu diễn đa màu sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tổng kết.

                                                    Cô giáo Đinh Thị Mai Hương thể hiện bài hát Tâm Tình Cô Giáo Mầm Non 

Tại buổi lễ tổng kết đồng chí Hoàng Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường , trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Thị Loan - Hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của cô trò. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt là sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với đối tượng học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy; tổ chức tốt các hoạt động bề nổi thu hút trẻ tới trường; có các giải pháp tích cực để duy trì tốt tỉ lệ chuyên cần và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường vào những năm học tới.

Phần trao thưởng: Đồng chí Hoàng Thị Loan Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cháu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn với các bé. Cầm trên tay giấy khen và phần thưởng trên khuôn mặt các con rạng ngời nụ cười niềm kiêu hãnh và hạnh phúc biết bao nhiêu.

                                            Bà Hoàng Thị Thăng đại Diện cho công ty Trao 20 xuất học bổng tiếng anh cho các bạn nhỏ

 BGH nhà trường cùng Ban đại diện phụ huynh học sinh tặng quà chia tay các cháu học sinh 5 tuổi chụp ảnh kỉ yếu cho các con trước khi các con bước vào môi trường học tập mới. Bầu không khí của buổi lễ tổng kết tạo cho tất cả các con niềm vui, phấn khởi và cũng là sự động viên khích lệ cho các con trong ngôi trường mới. 

                                                                                  Ban đại diện phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường 

                                                                                        Tập thể CBGV Trường mầm non Tân Mỹ

Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Đến với môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287