Chắp cánh tương lai

Lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A8 Trường Mầm non Tân Mỹ tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022

Xa mái trường con có nhớ không
Màu phượng vĩ vẫn hồng sắc đỏ
Những hàng cây rì rào gọi gió
Tiếng ve kêu rộn rã sân trường.

Những chùm hoa phượng rực đỏ, tiếng ve râm ran trên khắp phố phường vang lên một năm học nữa lại qua đi.  Mùa hè đã đến tự bao giờ. Một năm đầy niềm vui và nhiều ký ức với tuổi thơ. Mới ngày nào các con còn rụt rè khi đến lớp, những giọt nước mắt lăn dài trên gò má đáng yêu vì mới đi học, vì bỡ ngỡ với môi trường mới.

Ngày 27 tháng 5 năm 2022 cô và trò lớp 4-5 A8, Trường Mầm non Tân Mỹ tổ chức lễ tổng kết, chia tay cuối năm học. Mặc dù có sự lo lắng về thời tiết , nhưng các bạn rất hào hứng nhắc bố mẹ đưa đi học từ sớm, mặc trang phục thật đẹp. Đây cũng chính là dịp để cô và trò cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, xem các bé đã lớn lên ra sao, đã học và đã đạt được những thành quả tiến bộ như thế nào qua bàn tay chăm sóc yêu thương, sự hướng dẫn tận tình của cô giáo. Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt với cô và trò lớp 4A8 nói chung và trường mầm non Tân Mỹ nói riêng. Dịch bệnh COVID-19 đã khiến các con phải nghỉ học ở nhà trong một khoảng thời gian dài, những khoảnh khắc cô- trò chỉ được gặp nhau qua những cuộc điện thoại, cô nhớ lớp- trẻ nhớ trường, ôi sao những kỉ niệm không bao giờ quên được. Các học sinh yêu quý của lớp 4A8, các bé chỉ biết rằng kết thúc năm học, mình sẽ được nghỉ hè, được lên lớp lớn để học tiếp. Nhưng với các cô, người trực tiếp chăm sóc hằng ngày các con trên lớp, sẽ là cả một niềm cảm xúc vô bờ: thương yêu, nhớ mong. Một năm học với bao yêu thương dỗ dành các bé mới ngày nào đến lớp gặp bạn, gặp cô ngỡ ngàng không quen. Bây giờ con đã lớn, đã thêm một tuổi mới, mạnh dạn hơn, tự tin hơn.Trong niềm hân hoan của ngày tổng kết, các bé được tặng giấy khen danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ", được nhận quà của Hội cha mẹ học sinh, của cô giáo.

  Năm học 2021-2022 đã  khép lại, Chúc các con luôn là những cô bé, cậu bé đáng yêu, luôn ngoan ngoãn nghe lời ông bà, cha mẹ và sắp tới sẽ có những ngày nghỉ hè thật vui khỏe và bổ ích. Tạm biệt và hẹn gặp lại các con vào năm học mới 2022-2023. Yêu và nhớ thật nhiều 4A8.

 Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc kỷ niệm của cô trò lớp 4A8 trong buổi tổng kết năm học này nhé:

Và sau đó chúng con liên hoan cùng nhau vui lắm ạ !

.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287