Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6 của các bé lớp MG 4-5 tuổi A1 Trường Mầm Non Tân Mỹ.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường Mầm non Tân Mỹ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Sáng ngày 27/5/2022, cô và trò Trường Mầm non Tân Mỹ long trọng tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022, chia tay các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, vui Tết thiếu nhi 1/6.

Trong năm học vừa qua lớp nhà trường luôn nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể cùng sự quan tâm của các quý bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Hơn nữa được sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh Trường Mầm non Tân Mỹ, ngày hôm nay đã đến tặng quà cho toàn thể học sinh trong toàn trường nhân dịp tổng kết năm học 2021-2022 và Tết thiếu nhi 1/6 từ đó các em thấy hứng khởi hơn khi đến với ngôi trường Mầm non Tân Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2022 : 59.287