Chắp cánh tương lai

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-TU ngày 04/3/2022 của Thành uỷ bắc Giang; Kế hoạch số 37/KH-ĐU ngày 10/3/2022 của Đảng uỷ xã Tân Mỹ về chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ  nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 22/4/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ trường Mầm non Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Văn Nhuận–Uỷ viên BCH Đảng bộ xã , cùng các đồng chí cán bộ trong tổ công tác và 23 đảng viên thuộc chi bộ Trường mầm nonTân mỹ có mặt tham dự Đại hội.

       Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí đồng chí Lương Văn Nhuận –Uỷ viên BCH Đảng bộ xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; Làm tốt nhiệm vụ kép vừa phòng dịch vừa dạy học. 

Ông Lương Văn Nhuận- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Mỹ phát biểu tại đại hội
Ông Lương Văn Nhuận- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Mỹ  tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đaị hội

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025

 Sau một thời gian làm việc, nghiêm túc, khách quan, hiệu quả. Đại hội đã bầu Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, có trình độ chuyên môn cao và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới đó là đồng chí: Hoàng Thị Loan,Mai Thị Thúy, Nguyễn Thị Lập. Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả qua bầu cử, đồng chí Hoàng Thị Loan đã tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Mai Thị Thúy đã tái đắc cử chức danh Phó Bí thư.

Đ/C Hoàng Thanh Hà- Chủ tịch công đoàn trường mầm non Tân Mỹ tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đ/C Đỗ Ánh Nguyệt - Bí thư chi đoàn trường mầm non Tân Mỹ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Chi bộ trường mầm non Tân Mỹ đã nhất trí và Quyết nghị thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra. Phấn đấu các danh hiệu thi đua đối với Chi bộ, nhà trường và Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Hàng năm nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; “Tập thể lao động xuất sắc” ; “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”; trường đạt “Trường học an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích”; Công đoàn hàng năm đạt “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”; Đoàn thanh niên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Chi ủy nhiệm kỳ mới  hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Mầm non Tân mỹ phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã Tân mỹ  xây dựng xãTân mỹ ngày một phát triển.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287