Chuẩn bị các điều kiện cho ngày khai giảng năm học mới 2019-2020

Thực hiện công văn số 296/GDĐT ngày 22/8/2019 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tập trung cao độ cho việc lao động tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường và trang trí các nhóm lớp theo chủ đề để đón chào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đến thời điểm này, trường mầm non Tân Mỹ đã cơ bản hoàn thành các hạng mục về cơ sở vật chất khu vực khuôn viên trong trường: Nhà mái vòm, sân khấu ngoài trời, đường đưa cơm cho trẻ giữa hai dãy nhà lớp học và trang trí theo chủ đề trong các lớp học. Tất cả đã sẵn sàng chào đón năm học mới!

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động:

Thu dọn nguyên vật liệu sau khi làm xong sân khấu và nhà mái vòm khu vui chơi phát triển vận động

Trải thảm khu vui chơi phát triển vận động.

Công nhân đang hoàn thiện đường đưa cơm cho trẻ giữa hai dãy nhà lớp học

Một số hình ảnh giáo viên trang trí lớp học theo chủ đề

Năm 2019 : 86.657