Chắp cánh tương lai

TẾT TRUNG THU “TẾT CỦA CHÚNG CHÁU”

Nhằm tạo cho các bé có một không gian Tết Trung thu truyền thống. Chiều ngày 12/9/2019 (15/8 âm lịch), trường Mầm non Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang đã tổ chức ngày hội “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Các bé được đón tết tại sân trường, trong ngày hội Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: Rước đèn ông sao xung quanh mâm cỗ, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", xem màn múa lân, giao lưu văn nghệ, tham gia chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng và  niềm vui không thể thiếu đó là phần các bé được tham gia phần phá cỗ...

Trong ngày vui, các cháu đã nhận được sự quan tâm của Hội bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ tặng 01 thùng quà, nhà trường đã tặng 09 xuất quà cho 09 trẻ thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn  đóng góp một phần nhỏ giúp các cháu tăng thêm niềm vui trong ngày tết Trung thu truyền thống của dân tộc và đặc biệt là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh cả về vật chất và tinh thần cho các cháu trong nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Mong muốn đem đến cho các cháu một sân chơi bổ ích để các cháu có dịp tìm hiểu về ý nghĩa và được sống trong không khí của “Tết Trung thu truyền thống”. Qua đó, động viên các cháu thi đua học và chơi, phấn đấu luôn là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại chương trình Tết Trung thu:

Mâm cỗ trước giờ rước đèn

Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

 

Giao lưu văn nghệ của các lớp 

 Các bé hào hứng tham gia chơi trò chơi

Những màn múa Lân vô cùng hấp dẫn với các bé và các bậc phụ huynh

 

Các bé vui xướng nhận quà từ các bậc phụ huynh và các cô giáo

Tác giả: Tôn Thị Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 165
Tháng 04 : 713
Năm 2020 : 33.320