Chắp cánh tương lai

Tết ấm tình thương - Xuân Nhâm Dần 2022 của Trường Mầm non Tân Mỹ

Ngày 20/01/2022, tại văn phòng Trường Mầm non Tân Mỹ, Ban lãnh đạo thôn Tân Phượng, Hội Bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ phối hợp với Công ty LANTECH Bắc Giang cùng nhà trường đã tổ chức chương trình tặng quà "Tết ấm tình thương - Xuân Nhâm Dần năm 2022" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy vai trò của Ban lãnh đạo thôn Tân Phượng, Hội Bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ cùng doanh nghiệp trong việc chăm sóc, giáo dục các bạn nhỏ, động viên để các con cố gắng vượt lên hoàn cảnh, luôn chăm ngoan, học giỏi đồng thời cũng giúp gia đình giảm bớt một phần khó khăn để cùng nhau đón xuân thêm đầy đủ, ấm áp.

Ông Hoàng Văn Hà - Trưởng thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ phát biểu tại buổi trao tặng quà cho trẻ.

Tại buổi trao tặng quà, 13 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Tân Mỹ mỗi cháu đã được nhận 1 phần quà bằng tiền mặt là 200.000 đồng và một suất quà bằng hiện vật trị giá 100.000 đồng do ông Hoàng Văn Hà - Trưởng thôn Tân Phượng tặng các con.

Đại diện các lãnh đạo cùng Công ty LANTECH  Bắc Giang tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Hoàng Văn Hà-Trưởng thôn, Bà Hoàng Thị Huề-CT  hội bảo vệ quyền trẻ em xã, Bà Nguyễn Thị Mai-PHT trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Phụ huynh em Trần Đức Duy đại diện phụ huynh và các em học sinh trong buổi nhận quà đã xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường, các các tổ chức và cá nhân. Những phần quà Tết này đã giúp gia đình phần nào vơi bớt khó khăn, nhất là trong thời gian này dịch bệnh Covid-19 diến biến phức tạp, cả gia đình bị dương tính với  SARS-CoV-2 lại càng khiến họ khó khăn hơn.

Đại diện phụ huynh xúc động phát biểu tại buổi trao quà.

Đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo thôn Tân Phượng, Hội Bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ và Công ty LANTECH  Bắc Giang đã luôn quan tâm động viên chia sẻ cả về tinh thần và vật chất, mang những ngọn lửa ấm áp giúp các bạn nhỏ chuẩn bị đón Tết sum vầy và đầm ấm bên gia đình.

Bà Nguyễn Thị Mai-PHT phát biểu tại buổi trao quà.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287