Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đáng nhớ.

Năm học 2020-2021 đã khép lại với rất nhiều những kỷ niệm đẹp bên học sinh thân yêu. Như mọi năm, ngày này các con vui lắm, được tung tăng đi chơi, nhận những món quà đầy ý nghĩa mà cô giáo và người thân tặng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Năm nay thì khác hẳn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp đặc biệt là tại tỉnh Bắc Giang chúng ta hiện này đang là tâm dịch của cả nước. Tất cả học sinh phải nghỉ ở nhà để phòng, chống dịch bệnh, chưa có buổi tổng kết lớp nhưng cô cũng thông báo với PHHS và các bạn nhỏ lớp 5-6 tuổi A3 được biết: Kết quả cuối năm học lớp mình 100% các con đều hoàn thành chương trình trẻ 5 tuổi. Hôm nay là ngày Tết thiếu nhi 1/6, cô chúc các con và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, thực hiện tốt khẩu hiệu 5K của Bộ y tế, chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Một năm học kết thúc thật vội vã, bất ngờ, các con chưa nhận được phần thưởng của một năm phấn đấu đã nghỉ hè rồi. Cô mong trong những ngày này, biết bao lực lượng từ các y bác sỹ, các cô chú bộ đội, công an, thầy, cô giáo, các bác nông dân... đã và đang hy sinh vì chúng ta rất nhiều, các con hãy cố gắng ở nhà, thời gian nhiều các con hãy ôn lại nội dung kiến thức mà các cô giáo đã dạy, vừa tập luyện thể dục nâng cao sức khẻo, vừa giúp gia đình những việc nhỏ vừa sức mình. Cô mong các con vừa là trò giỏi, vừa là con ngoan, hẹn các con khi hết dịch cô và Hội phụ huynh lớp sẽ có một buổi tổng kết phát phần thưởng cho các con của năm học này. Qua đây cũng cho các cô giáo gửi lời cảm ơn đến các PHHS của lớp đã luôn đồng hành cùng các cô giáo để chăm sóc và giáo dục các con trong suốt năm học vừa qua. Phụ huynh đã làm video này gửi tặng các cô thật hay và ý nghĩa. Các cô giáo mong được gặp lại các bạn vào một ngày gần nhất. Nhớ và yêu các con thật nhiều!

VIDEO KY NIEM CUA LOP 5-6 TUOI A3 - Truong MN Tan My.mp4

Năm 2021 : 56.649