Chắp cánh tương lai

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 318/GDĐT ngày 28/8/2020 của phòng GD&ĐT hành phố Bắc Giang về việc triển khai một số hoạt động và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021, sáng ngày 05/9/2020 trường Mầm non Tân Mỹ tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021.

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân h­ướng tới kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường 5/9/2020. Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường MN Tân Mỹ rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Tân Mỹ, các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí đại diện cho phụ huynh các lớp,cùng các quý vị đại biểu về dự ngày hội với nhà tr­ường .Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà tr­ường.

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy hào hứng của các bé và các bậc phụ huynh. Trang trọng và trang nghiêm là phần tất cả đại biểu, các bé, các bậc phụ huynh và toàn thể CBGV, NV nhà trường cùng hát vang bài Quốc ca như để hứa với Bác Hồ muôn vàn kính yêu sẽ cố gắng học tập, vui chơi thật tốt để trở thành cháu ngoan của Bác và chủ nhân tương lai của đất nước.

Với bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hoàng Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát được những thành tích nổi bật đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 : đó là năm học mà các thế hệ học trò các bậc phụ huynh tiếp tục được dõi theo tấm gương của những nhà giáo tận tụy, yêu nghề, mến trẻ các  cô đã vượt qua bao khó khăn, thách thức của trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của “nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”. Các  cô đã thể hiện bản lĩnh vững vàng trong việc khẳng định vị trí hàng đầu của mình Một người thầy, một người mẹ của trẻ  trên mọi lĩnh vực,

Với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trường đã đạt:

- 40 Giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường;

- 26 Giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố;

- 7 GV đạt GVDG cấp tỉnh

- 6 CBGVNV đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở;

- 3 Giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen

- 3 Giáo viên được Chủ tịch UBND Thành phố tặng Giấy khen.

Trường được UBND tỉnh cờ thi đua, đề nghị Chính phủ tặng cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua năm học 2019-2020. Đây là những tiền đề thuận lợi tạo động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.Đồng thời Đ/C Hiệu trưởng cũng nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm mà cô, trò và các bậc phụ huynh trong nhà trường cần phải phấn đấu Năm học 2020-2021 thực hiện nhiệm vụ kép vừa thực hiện nhiệm vụ năm học vừa thực hiện công tác phòng chống dịch. Trường Mầm non Tân Mỹ chào đón năm học mới với những điều kiện thuận lợi: Công tác phòng chống dịch được lãnh đạo địa phương quan tâm, nhà trường và PHHS thực hiện nghiêm túc, CSVC được đầu tư đổi mới, nhà trường vẫn được duy trì trường trọng điểm chất lượng, trường điểm của thành phố về chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm. Một môi trường giáo dục có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, có đủ trang thiết bị dạy và học trong và ngoài nhà trường, trẻ yêu trường lớp, cô và trò thân thiện cởi mở phụ huynh tin tưởng đưa con đến trường. Trẻ em được phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ và kỹ năng xã hội hình thành cho trẻ những yếu tố đầu tiên của nhân cách

Sau những lời dặn dò,động viên khích lệ là hồi trống khai trường vang lên rộn rã hòa quện với tiếng vỗ tay và cờ hoa đủ màu sắc báo hiệu một năm học mới bắt đầu tràn đầy hy vọng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

Các cô đón trẻ và  thực hiện công tác phòng chống dịch

 

Đ/C Nguyễn Thị Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước

 

Đ/C Hoàng Thị Loan_ Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc, đánh trống khai trường

Đ/C Nguyễn Minh Tuấn - phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ubnd xã Tân Mỹ phát quà cho học sinh

 

Lãnh đạo cùng nhà trường phát quà cho học sinh

 

Lãnh đạo xã và các đơn vị tặng hoa chúc mừng nhà trường
Tác giả: Đỗ Ánh Nguyệt- Bí thư đoàn thanh niên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 425
Tháng 10 : 8.366
Năm 2020 : 89.640