Chắp cánh tương lai

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2019 trường Mầm non Tân Mỹ - thành phố Bắc Giang tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới: Về phía địa phương có ông Đỗ Văn Đức - Phó Chủ tịch UBND xã và các ông bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, đại diện Ban quản lý của 11 thôn trên địa bàn xã; có đại tá Lý Hồng Lương - Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang và một số tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Về phía đại diện cha mẹ học sinh các lớp trong trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh các khối lớp của trường.

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy hào hứng của các bé và các bậc phụ huynh. Trang trọng và trang nghiêm là phần tất cả đại biểu, các bé, các bậc phụ huynh và toàn thể CBGV, NV nhà trường cùng hát vang bài Quốc ca như để hứa với Bác Hồ muôn vàn kính yêu sẽ cố gắng học tập, vui chơi thật tốt để trở thành cháu ngoan của Bác và chủ nhân tương lai của đất nước.

Với bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hoàng Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát được những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 đó là đạt danh hiệu tập thể LĐXS, nhận cờ thi đua của UBND tỉnh, 05 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 03 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen. Đồng thời cũng nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm mà cô, trò và các bậc phụ huynh trong nhà trường cần phải phấn đấu, để mỗi giáo viên tự hào về nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, để các bé “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” và mỗi phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm khi gửi con vào trường. Đặc biệt là những lời tâm sự, dặn dò, động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các bé yêu bước vào năm học mới với khí thế mới. Sau đó là hồi trống khai trường vang lên rộn rã hòa quện với tiếng vỗ tay và cờ hoa đủ màu sắc báo hiệu một năm học mới bắt đầu tràn đầy hy vọng.

Tiếp đó là phần chào đón và tặng hoa của các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Mỹ, Đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các đại biểu. Trên khuôn mặt các cô giáo và các bé hiện rõ vẻ vui sướng xen niềm hãnh diện.

Phần được các bé, các đại biểu và các bậc phụ huynh hào hứng, chờ đợi nhất là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé khối mẫu giáo 4, 5 tuổi cùng các cô giáo trình diễn. Các bé hồn nhiên gửi niềm vui của mình vào những lời ca tiếng hát làm cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay cổ vũ.

Sau phần văn nghệ, các bé được vui chơi thỏa thích với các trò chơi dân gian: Kéo co, mèo đuổi chuột, lộn cầu vồng, bịt mắt bắt dê, kéo cưa lừa xẻ, ... tại các khu nhà mái vòm mát mẻ và đảm bảo an toàn.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của cô và trò, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị đại biểu về một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn xã Tân Mỹ.

Đại biểu, các bé, các bậc phụ huynh và toàn thể CBGV, NV nhà trường cùng hát vang bài Quốc ca

Cô Hoàng Thị Loan - HT nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Đỗ Văn Đức - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại tá Lý Hồng Lương - Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Hoàng Thị Loan - HT nhà trường đón nhận hoa chúc mừng của Ban quản lý các thôn

Đại diện phụ huynh các lớp tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng

Bà Hoàng Thị Huề - Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ tặng quà cho 05 bé thuộc diện gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường MN Tân Mỹ.

Tiết mục văn nghệ của các bé chào đón năm học mới

Các bé hào hứng chơi trò chơi kéo co

Trò chơi bịt mắt bắt dê

Cô và trò hào hứng đón chào năm học mới 2019-2020.

Tác giả: Tôn Thị Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 165
Tháng 04 : 707
Năm 2020 : 33.314