Chắp cánh tương lai

Món quà tình nghĩa của Công đoàn Trường Mầm non Tân Mỹ làm ấm lòng các ĐVCĐ trong những ngày dài phòng chống dịch Covid-19.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid -19 trên toàn thế giới, nước Việt Nam nói chung và tại tỉnh Bắc Giang nói riêng vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Số người nghi nhiễm và nhiễm bệnh tại tỉnh Bắc Giang ngày càng tăng. Tính đến sáng ngày 17/5/2021 theo thống kê của Bộ y tế, cả nước có thêm 37 ca mắc Covid-19 mà riêng tỉnh Bắc Giang có 22 ca.  Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, rất nhiều người đang phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà và nơi cư trú. Trong số đó có 5 ĐVCĐ Trường Mầm non Tân Mỹ cũng đang chịu ảnh hưởng do phải cách ly khu vực, cách ly tại nhà. 

Cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Tân Mỹ luôn nêu cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. Các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương; từ thôn làng, tổ dân phố đến từng hộ gia đình; từ người già 100 tuổi đến các bé mầm non; từ miền xuôi đến miền ngược, vùng núi đèo cao; mỗi địa phương, mỗi gia đình là một “pháo đài”, mỗi người dân là một “chiến sỹ” tiên phong chống “giặc”.... Tất thảy đều đồng lòng, quyết tâm bắt tay vào cuộc “chiến đấu” phòng chống dịch Covid-19. 

Đặc biệt trong ngày 17/5/2021, Công đoàn trường mầm non Tân Mỹ đã tổ chức đi tặng quà tới các đoàn viên trong công đoàn hiện đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh CoVid -19 nằm trong khu phong tỏa và cách ly tại nhà. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, với phương châm “Tương thân, tương ái” giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Món quà ngày hôm nay gửi tặng các hộ gia đình giáo viên trong trường bị cách ly, thuộc khu phong tỏa tuy không nhiều, nhưng thiết nghĩ cũng đủ làm ấm lòng các đoàn viên trong những ngày dài chống dịch, đồng thời góp phần nhỏ bé vào công cuộc chiến thắng dịch bệnh Covid-19 của toàn dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động tặng quà:

 

Công đoàn cùng BGH chuẩn bị những phần quà để đi tặng các đoàn viên đang bị cách ly do ành hưởng dịch Covid-19.

 

 

Bà Hoàng Thị Loan - Bí thư chi bộ và BCH công đoàn tặng quà cho các gia đình giáo viên đang bị cách ly tại nhà.

BCH Công đoàn trao phần quà cho đoàn viên thuộc khu phong tỏa phường Đa Mai.

BCH Công đoàn trao phần quà cho đoàn viên thuộc khu phong tỏa Xã Tăng Tiến.

BCH Công đoàn trao phần quà cho đoàn viên tại chốt phong tỏa xã Hồng Thái.

BCH công đoàn thực hiện nghiêm công tác khai báo y tế khi đến các điểm tặng quà.

Đoạn đường đi dù nắng nôi, khó khăn, nhưng BCH công đoàn vẫn nhiệt huyết đem những yêu thương, tấm lòng đến với các thành viên trong công đoàn.

Tác giả: Hoàng Thị Hằng - UV BCH Công đoàn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 291
Năm 2021 : 56.650