TẾT ẤM TÌNH THÂN NĂM NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 24/01/202,  Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Bắc Giang ông Tạ Việt Hùng Giám đốc Sở GD&ĐT,  đã đến thăm và tặng quà giáo viên Chu Thị Nga có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường mầm non Tân Mỹ nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn công tác do Ông Tạ Việt Hùng Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Cho cô giáo Chu Thị Nga - Giáo viên trường mầm non Tân Mỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nuôi hai con nhỏ, chồng mắc bệnh hiểm ghèo, hiện nay cô phải làm trụ cột trong gia đình nhưng cô luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí đã đạt giáo viên dạy gỏi cấp thành phố.

Dự buổi tặng quà có đồng chí đồng chí Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn ngành, Bà Trần Thý Hoàn - Tránh văn phòng Sở GD&ĐT Bắc Giang cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Bắc Giang ông  Đỗ Văn Quý- Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, Bà Nguyễn Thị Mai- Chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang.

Ông Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang
Bà Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo động viên, chia sẻ nghĩa tương thân, tương ái, tinh thần nhường cơm xẻ áo – truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng chí mong muốn phần quà tuy nhỏ nhưng hy vọng góp phần giảm bớt chút khó khăn cho các đồng chí Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn phấn đấu vươn lên , đem lại chút hương vị tết Tết ấm áp, đủ đầy. Chúc đồng chí nhà giáo đón Xuân Nhâm Dần ấm áp, vui tươi, cố gắng khắc phục khó khăn, tâm huyết với nghề, tiếp tục là tấm gương sáng về nghị lực, ý chí vươn lên cho các thế hệ học sinh.

Ông Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang động viên chia sẻ với giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Ông Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang trao tặng quà cho giáo viên Chu Thị Nga
Ông  Đỗ Văn Quý- Trưởng phòng GD&ĐT TP Bắc Giang trao quà cho Đ/C Chu Thị Nga

Giáo viên Chu Thị Nga xúc động gửi cảm ơn sự quan  tâm của các cấp lãnh đạo đến giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Đ/C Nguyễn Thị Mai - Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm chia sẻ động viên vật chất, tinh thần vứi GV có hoàn cảnh khó khăn.

Xúc động trước tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, thiết thực của Sở GD&ĐT Bắc Giang cùng Công đoàn ngành Giáo dục Bắc Giang và phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang , Cô Nguyễn Thị Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, trong bối cảnh dịch bệnh, những sự động viên sẽ là nguồn động lực lớn để các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp đầy tình thương.

Cho phép Tôi được thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các đồng chí lãnh đạo. Chúc các đồng chí cùng gia đình đón một năm mới thật nhiều sức khỏe bình an và hạnh phúc.

Chúc  cho ngành giáo dục gặt hái được nhiều thắng lợi.

Năm 2022 : 59.287