KHÔNG KHÍ HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NGÀY TẾT THIẾU NHI 1/6 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI

Sáng ngày 31/5/2019, trường  Mầm non Tân Mỹ tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi và lễ ra trường cho các bé MG 5-6 tuổi nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019

Đến tham dự chương trình và chung vui cùng các bé có ông Mai Sơn -Tỉnh ủy viên - phó Bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn, cùng đi trong đoàn có các ông (bà) đại diện cho Văn phòng HĐND-UBND Thành phố, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang; có ông Nguyễn Minh Tuấn - phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tân Mỹ cùng đi có các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, Hội bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ; Đại diện Trung tâm Anh ngữ Thế Việt; Các thành viên Ban ĐDCMHS nhà trường, các cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các bé các lớp trong trường.

Chương trình vui tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho các bé khối mẫu giáo 5 tuổi diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan, nét mặt rạng ngời của các bé. Mở đầu là chương trình văn nghệ với tiết mục đặc sắc: Múa “Dòng máu lạc hồng”, vũ khúc, liên khúc “Cha cha cha” sôi động khỏe khoắn của các bé đội văn nghệ, màn Erobic kết hợp Yoga “Trái đất này là của chúng mình”, điệu nhảy “no face,no name,no number”, liên khúc “Tạm biệt búp bê thân yêu, hè về vui quá”…được các đại biểu, phụ huynh học sinh và các khán giả nhí nhiệt tình cổ vũ, hưởng ứng.

Hồi hộp, đợi chờ, xúc động và lưu luyến là phần các bé mẫu giáo 5 tuổi sau 04 năm học tại trường, hôm nay được lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình GDMN do cô Hoàng Thị Loan- Hiệu trưởng trao cho các bé.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các bé cùng các bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Giang, lãnh đạo chính quyền xã Tân Mỹ, nhà trường, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đến các bé, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2019:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các bé

Các bé phấn khởi nhận quà của Đảng ủy - HĐND - UBND  xã Tân Mỹ do Ông Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã tặng

Trung tâm Anh ngữ Thế Việt tặng 10 xuất học bổng cho khóa học Tiếng anh cho các bé

Cô Hoàng Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình GDMN cho các bé 5 tuổi

Các đại biểu phát quà cho các bé

Tác giả: Tôn Thị Ngọc
Năm 2019 : 86.651