Chắp cánh tương lai

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021

Khám sức khoẻ định kỳ là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên giúp cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Mỹ biết rõ hơn về tình trạng sức khoẻ của mình. Ngay từ đầu năm học Ban chấp hành Công đoàn Ban Giám hiệu nhà  trường đã đặt ra kế hoạch phối hợp với Phòng khám đa khoa Giao thông vận tải Bắc Giang để khám sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên.

Chiều ngày 09/10/2020 Công đoàn và nhà trường đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Giao thông vận tải Bắc Giang tổ chức chương trình khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với đời sống tinh thần và sức khỏe của cá đoàn viên.

 

Bác sỹ phòng khám đa khoa Giao thông vận tải làm thủ tục khám sức khỏe cho CBGV, NV 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám các chuyên khoa như: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, cân-đo, khám tim, phổi, đo huyết áp…. Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Từ kết quả khám lâm sàng các cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để Cán bộ giáo viên, nhân viên có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, đồng thời giúp Ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của từng thành viên trong trường.

Bác sỹ đo huyết áp cho CBGV, NV

Bác sỹ cân và đo chiều cao cho CBGV, NV

Kết quả khám 100% CBGV, NV có sức khỏe tốt để thực hiện nhiệm vụ quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ. Giúp các đồng chí yên tâm công tác, gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của tập thể nhà trường.

Tác giả: Hoàng Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 425
Tháng 10 : 8.366
Năm 2020 : 89.640