Chắp cánh tương lai

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Năm học 2019 - 2020

Để cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Mỹ có một sức khỏe tốt nhất. Ngay từ đầu năm học Ban chấp hành Công đoàn Ban Giám hiệu nhà trường đã đặt ra kế hoạch phối hợp với Phòng khám đa khoa Giao thông vận tải Bắc Giang để khám sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên.

Ngày 20/9/2019 Công đoàn và nhà trường đã phối hợp với phòng khám đa khoa Giao thông vận tải Bắc Giang tổ chức chương trình khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với đời sống tinh thần và sức khỏe của các công đoàn viên.

Bác sỹ phòng khám đa khoa Giao thông vận tải làm thủ tục khám sức khỏe

định kỳ cho CBGV, NV tại trường Mầm non Tân Mỹ.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám các chuyên khoa như: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, cân-đo, khám tim, phổi, đo huyết áp….Các bác sỹ đã khám, tư vấn sức khỏe cho từng cá nhân. Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để giáo viên, nhân viên có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, đồng thời giúp Ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của từng thành viên trong trường.

Bác sỹ đo huyết áp cho CBGV, NV

Bác sỹ cân và đo chiều cao cho CBGV, NV 

Kết quả khám 100% CBGV, NV có sức khỏe tốt để thực hiện nhiệm vụ quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2019-2020.

 

Tác giả: Hoàng Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 130
Tháng 08 : 390
Năm 2020 : 72.117