Kết quả thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” của Trường Mầm non Tân Mỹ

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bác Giang về việc triển khai thực hiện điểm chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” của bậc học Mầm non. Trường Mầm non Tân Mỹ đã xây dưng kế hoạch và triển khai nhiều nội dung cũng như hoạt đông thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả chuyên đề. Trong đó việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là một trong những nội dung được nhà trường triển khai bằng việc thiết kế và tuyên truyền đến giáo viên, học sinh, phụ huynh, nhân dân địa phương thực hiện việc tạo môi trường học tập vui chơi theo hướng “lấy trẻ làm trung tâm”.

.

Tác giả: Phạm Thị Hạnh - PHT