Chắp cánh tương lai

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ NĂM HỌC 2020-2021

Trường Mầm non Tân Mỹ được đặt tại thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, với tổng diện tích 5.043m2, cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng  khang trang, sạch đẹp, các phòng học, phòng chức năng được xây dựng kiên cố, sân chơi cho trẻ rộng rãi được bố trí với nhiều khu vực hoạt động đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ. Các thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi được trang bị đầy đủ theo hướng hiện đại đáp ứng yêu cầu cho việc dạy và học của chương trình giáo dục mầm non.

Tân Mỹ là xã nằm ở  phía Tây Nam thành phố, xã Tân Mỹ có 11 thôn, 3.132 hộ và 12.876 nhân khẩu, trong đó trẻ trong độ tuổi mầm non là 1.645 trẻ.Trường Mầm non Tân Mỹ được đặt tại thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, với tổng diện tích 5.043m2, cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng  khang trang, sạch đẹp, các phòng học, phòng chức năng được xây dựng kiên cố, sân chơi cho trẻ rộng rãi được bố trí với nhiều khu vực hoạt động đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ. Các thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi được trang bị đầy đủ theo hướng hiện đại đáp ứng yêu cầu cho việc dạy và học của chương trình giáo dục mầm non (GDMN).

Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố, của Đảng ủy, UBND xã Tân Mỹ , dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, nhà trường luôn đạt những thành tích rất đáng phấn khởi và tự hào. Nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể LĐXS, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, tặng Cờ thi đua, Bộ Giáo dục tặng bằng khen, Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen. Đặc biệt năm học 2019-2020 nhà trường. Trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia  mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng mức độ 3

Trường được chọn mô hình điểm về “ bếp ăn an toàn”, mô hình trường học “ xanh, sạch đep, an toàn” mô hình điểm về : “ Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Với chương trình Giáo dục công đồng “Sinh con sinh cha” nhà trường đã được Bộ lao động Thương binh và xã hội chọn là nơi tổ chức điểm về cách nuôi dậy trẻ từ 0-6 tuổi cho các bậc PHHS

  Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao: Tỷ lệ trẻ ra lớp đạt 103% kế hoạch, Tỷ lệ chuyên cần cao: 95,4%, Tỷ lệ bé ngoan: 93,2%.

Tỷ lệ trẻ đạt 100 các tiêu chí đánh giá cuối năm là 97%

100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về tính mạnh vầ an toàn về vệ sinh thực phẩm

Chất lượng đội ngũ được nâng cao tỷ lệ trên chuẩn là 78%, 40 Giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường;

- 26 Giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố;

- 7 GV đạt GVDG cấp tỉnh

- 6 CBGVNV đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở;

3 Giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen

- 3 Giáo viên được Chủ tịch UBND Thành phố tặng Giấy khen.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 291
Năm 2021 : 56.650