Chắp cánh tương lai

Công đoàn trường Mầm non Tân Mỹ tưng bừng tổ chức hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Hôm nay, Công đoàn phối hợp cùng nhà trường long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày 20/10.

Về dự buổi mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có đồng chí Hoàng Thị Loan-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Tôn Thị Ngọc-PHT, BCHCĐ  cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn.

Các chị em trong Công đoàn trường Mầm non Tân Mỹ luôn nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn xuất sắc “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh  noi theo. Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu chuyên môn và tham gia nhiệt tình các hoạt động thể thao do Công đoàn tổ chức.

CBGV,NV dự mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Cũng với tinh thần yêu thích thể thao, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho các CBGV,NV, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và hoạt động cầu lông nói riêng ngày càng phát triển, ngày 15/10, Công đoàn trường MN Tân Mỹ đã tổ chức giải cầu lông giữa các vận động viên tại 3 tổ chuyên môn. Đây cũng là sân chơi ý nghĩa nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường công tác giao lưu, gặp gỡ động viên tinh thần lao động, học tập giữa các vận động viên tham gia giải đấu.

Các VĐV tham gia thi đấu tại  trường Mầm non Tân Mỹ

 Kết thúc giải cầu lông, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì và 1 giải ba cho các đôi vận động viên có thành tích xuất sắc. Chuẩn bị cho đợt thi đấu giải cầu lông do LĐLĐ thành phố Bắc Giang tổ chức.

Ban tổ chức  trao giải cho các đội thi

Hoàng Thanh Hà

Tác giả: Hoàng Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 196
Hôm qua : 89
Tháng 08 : 917
Năm 2020 : 72.644