Chương trình giáo dục cộng đồng “ Sinh con sinh cha”

Chương trình giáo dục cộng đồng "Sinh con sinh cha" do Bộ LĐ-TB&XH tổ chức đặt tại trường MN Tân Mỹ đã thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc tới các bậc PHHS trong việc giáo dục trẻ.

Hướng tới kỉ niệm 28/06/2020 là ngày gia đình Việt Nam, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền Quỹ bảo trợ Việt Nam - Công ty Bảo hiểm Generali đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương,gia đình chính sách của xã Tân Mỹ tài trợ 200 phần quà là 200 chiếc balo nhỏ xinh cho các em có hoàn cảnh khó khăn và 30 phần quà đặc biệt bao gồm 30 mũ bảo hiểm, 30 phần hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là các cấp lãnh đạo Bộ Lao động thương binh và xã hội, Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND TP. BG,   lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Lao động thương binh và xã hội, phòng GD &ĐT, NSUT Xuân Bắc cùng ekip diễn viên , cùng các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Mỹ.

Mở màn cho chương trình là các tiết mục văn nghệ, biểu diễn sôi động của các bạn nhỏ tới từ trường mầm nôn Tân Mỹ.

Bài múa " Hào Khí Việt Nam"
Bài múa" Việt Nam oi- Đánh bay Covid"
Bài múa " Gia đình nhỏ hạnh phúc to"
Hình ảnh Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc giao lưu với phụ huynh và học sinh