Chắp cánh tương lai

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÂN MỸ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931- 26/3/2022), HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN XÂY DỰNG "TRƯỜNG HỌC XANH- SẠCH- ĐẸP"

Hôm nay, ngày 26/03/2022 Chi đoàn trường MN Tân Mỹ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931-26/03/2022) và chi đoàn trường mầm non đã có những hoạt động ý nghĩa trong tháng 3 để chào mừng tháng thanh niên.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Kể từ lúc thành lập vào ngày 26/3/1931, suốt những năm phấn đấu, rèn luyện, thử thách trong ngọn lửa đấu tranh cách mạng hết sức kiên cường và anh dũng của dân tộc, dưới ngọn cờ tiên phong của Đoàn, các thế hệ thanh niên Việt Nam xung kích đi đầu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; quyết tâm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên". Dưới sự lãnh đạo của Đảng các thế hệ thanh niên không quản ngại khó khăn, gian khổ, hi sinh đã cùng toàn dân lập nên nhiều chiến công vang dội, giành lại độc lập tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân.

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) Và  thực  hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Phát huy vai trò xung kích của Đoàn thanh niên xây dựng Đô thị văn minh năm 2022. Chào mừng Đại hội Đoàn xã Tân Mỹ và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chi Đoàn trường Mầm non Tân Mỹ đã tổ chức một số hoạt động : tham gia lao động vệ sinh tuyến đường tự quản thuộc thôn Tân Phượng ngoài ra chi đoàn trường Mầm non còn tham gia các hoạt động làm sạch môi trường, tổ chức trồng hoa, cây cảnh trong khuôn viên trường học  nhằm xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp.
 Các hoạt động hướng về ngày 26/3 của Đoàn thanh niên nhà trường thực sự có ý nghĩa to lớn giúp tăng khả năng gắn kết của Đoàn đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên thanh niên về truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đ/C Đỗ Ánh Nguyệt- Bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3

Các đồng chí đoàn thanh niên trồng thêm nhiều cây xanh tại khu vực sân trường, đồng thời trang trí bổ xung các cây xanh tại các khu vực hành lang, lớp học , bố trí hợp lý môi trường trong và ngoài lớp sáng-xanh-sạch-đẹp.


Lao động, dọn vệ sinh khu vực tuyến đường tự quản  tại khu vực thôn Tân Phượng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287