Chắp cánh tương lai

Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Tân Mỹ - Ủng hộ phòng chống Covid 19

Trong những ngày dịch bệnh Covid diễn ra hết sức phức tạp chi đoàn thanh niên trường mầm non Tân Mỹ luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, luôn thực hiện tốt các quy tắc 5K. Được sự ủng hộ của nhà trường và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn, hôm nay, ngày 14/5/2021 đoàn thanh niên trường mầm non đã trao những phần quà ý nghĩa thiết thực cho các đồng chí giáo viên trường mầm non trong khu phong tỏa, và bác sĩ trong tổ công tác bệnh viện dã chiến. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy tình cảm ý nghĩa.

Trong những ngày cùng nhân dân cả nước chung tay phòng trống Covid, đặc biệt diễn biến dịch hết sức phức tạp tại địa phương tỉnh Bắc Giang. Đoàn thanh niên trường mầm non Tân Mỹ luôn nêu cao tinh thần "  Chống dịch- như chống giặc" , Xung kích, tình nguyện, chủ động trong cuộc chiến phòng chống Covid. Đồng thời cùng cộng đồng làm những phần việc ý nghĩa "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Hôm nay, ngày 14/5/2021 Chi đoàn thanh niên trường mầm non Tân Mỹ đã có những phần quà ý nghĩa quan tâm đến những giáo viên trường mầm non Tân Mỹ trong khu phong tỏa Covid, và Bác sĩ trong tổ công tác Bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc giang.

Đây là hoạt động thiết thực của ĐTN trường mầm non Tân Mỹ, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng để chung tay cùng với các cấp, các ngành tập trung phòng chống dịch.

Dưới đâu là một số hình ảnh :

ĐTN trao phần quà hỗ trợ cho bác sĩ Bùi thị Lý tổ công tác bệnh viện dã chiến.

ĐTN trao phần quà cho Đ/C giáo viên tại chốt phong tỏa Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú.

ĐTN trao phần quà cho Đ/C giáo viên tại chốt phong tỏa phường Đa Mai.

ĐTN trao phần quà cho Đ/C giáo viên tại chốt phong tỏa thôn Bẩy, xã Tăng Tiến.

Hành trình thanh niên, yêu sao mầu áo xanh, không ngại khó, không ngại khổ ĐTN mầm non Tân Mỹ góp sức trẻ, nhiệt huyết quyết tâm đoàn kết phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tác giả: Trương thị Chung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 291
Năm 2021 : 56.650