Chắp cánh tương lai

Chi đoàn thanh niên Trường mầm non Tân Mỹ đẩy mạnh các phong trào,tích cực tham gia các hoạt động .

Đoàn Thanh niên Trường Mầm non Tân Mỹ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2017 theo quyết định của Đoàn Thanh niên Xã Tân Mỹ . bước đầu mới thành lập chi đoàn còn gặp nhiều khó khăn nhưng đoàn viên chi đoàn luôn luôn cố gắng, tích cực tham gia các phong trào đoàn.

Hiện nay đoàn thanh niên trường mầm non có  20 đoàn viên đều có sự hiểu biết rộng, bản lĩnh chính trị vững vàng, năng động, sáng tạo, ý thức công dân cao, có tinh thần tình nguyện vì cộng đồng và chủ động chuẩn bị hành trang để lập thân lập nghiệp.

Tuy nhiên, trước những biến động phức tạp về kinh tế chính trị trong nước và ngoài nước, cũng như những tác động tiêu cực của cơ chế thị trường, sự bùng nổ của công nghệ số và sự phát triển thiếu kiểm soát của truyền thông, một bộ phận thanh niên sống thiếu lý tưởng, thiếu trách nhiệm, coi trọng vật chất, suy thoái về phẩm chất đạo đức lối sống, dễ bị lôi kéo kích động.

Trước tình hình đó, Đoàn thanh niên trường không ngừng đổi mới trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Phương thức giáo dục và tuyên truyền ngày càng phong phú, đa dạng, chú trọng về hình thức giáo dục có tính hấp dẫn, tạo môi trường thân thiện. Song, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số mặt hạn chế. Do đó, công tác giáo dục tư tưởng cho đoàn viên đòi hỏi cần tiếp tục đẩy mạnh, củng cố và xây dựng tổ chức vững mạnh và đoàn kết. Chú trọng các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng, củng cố cơ sở đoàn, nâng cao chất lượng đoàn viên, phát huy vai trò xung kích sáng tạo tình  nguyện của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng bảo vệ thủ đô, đất nước.

Đặc biệt, chi Đoàn luôn chú trọng đến việc định hướng cho các đoàn viên một tâm lý vững vàng, lối sống trong sạch, lành mạnh trong môi trường giáo dục. Thường niên đoàn thanh niên trường tham gia các hoạt động do đoàn cấp trên chỉ đạo.

Công trình đoàn thanh niên làm chợ quê cho các bé tại trường mầm non

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập đoàn

Đoàn Thanh niên tham gia tuyên truyền ca khúc cách mạng

Đoàn viên tham gia ngày hội an toàn giao thông do Thành đoàn tổ chức

Tham gia chủ nhật xanh dọn vệ sinh tại thành xương giang

Đỗ Ánh Nguyệt- Bí thư đoàn thanh niên

Tác giả: Đỗ Ánh Nguyệt- Bí thư đoàn thanh niên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 315
Hôm qua : 399
Tháng 10 : 9.068
Năm 2020 : 90.342