Chắp cánh tương lai

Cùng chung tay ủng hộ Chương trình "Xây dựng nhà tình nghĩa” của xã Tân Mỹ

Chiều 21/12/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Mỹ long trọng tổ chức Lễ bàn giao nhà ở cho hộ gia đình bà Đào Thị Xuân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt về nhà ở thuộc thôn Đông Lý, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang.

Ngày 19/10/2018 Ban chỉ đạo huy động các nguồn lực xã hội hóa xây dựng mới 01 nhà ở cho bà Đào Thị Xuân của UBND xã Tân Mỹ đã gửi thư ngỏ đến các tổ chức cá nhân, các cơ quan trường học, doanh nghiệp, cán bộ công chức cơ quan xã để huy động sự ủng hộ vật chất, tinh thần, nhân lực và kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa.

Hưởng ứng đợt huy động ủng hộ “Xây nhà tình nghĩa” của xã tân Mỹ CBGV, NV Trường Mầm non Tân Mỹ đã chung tay góp một phần nhỏ kinh phí với số tiền mặt là 3.400.000đ và một bộ bàn ghế trị giá 2.500.000 đồng. 

Ngôi nhà bà Đào Thị Xuân được khởi công xây dựng ngày 08/11/2018 bao gồm: Nhà ở khép kín, bếp, sân với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là: 59.610.000đ sau hơn một tháng khởi công xây dựng đến tháng 12/2018 công trình đã chính thức đưa vào sử dụng và bàn giao cho bà Đào Thị Xuân.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà mới nhà ở cho hộ bà Đào Thị Xuân thuộc diện Hộ nghèo thôn Đông Lý, xã Tân Mỹ, Thành phố Bắc Giang.

Ông Nguyễn Văn Bằng - Phó chủ tịch UBMTTQ Thành phố - trao tiền hỗ trợ của

 thành phố Bắc Giang

Ông Hồ Ngọc Quang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Tân Mỹ  trao quà của xã và 4 cấp học.

Đại diện nhà trường, Công đoàn trường Mầm non Tân Mỹ trao tặng một bộ bàn ghế

Ông Phạm Văn Giáo - Chủ tịch UBMTTQ xã Tân Mỹ chia sẻ: “Hoạt động tình nghĩa, tương thân tương ái là nét đẹp truyền thống của xã Tân Mỹ trong nhiều năm qua. Tôi ghi nhận và trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tập thể cá nhân và nhân dân trên địa bàn đã cùng chung tay giúp đỡ ủng hộ về tinh thần và vật chất xây dựng ngôi nhà mới cho bà Đào Thị Xuân được khang trang, đảm bảo cuộc sống và sinh hoạt, giúp bà yên tâm lao động, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống”.

Đại diện gia đình đã xúc động bày tỏ tình cảm của mình, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đơn vị, tập thể, cá nhân đã giúp đỡ gia đình có được ngôi nhà mới khang trang và ấm áp, đây là món quà có ý nghĩa rất lớn giúp cho gia đình bà Đào Thị Xuân có được ngôi nhà mới chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi. Chúc cho xã Tân Mỹ  sẽ ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực, đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần “tương thân, tương ái”, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Hoàng Thanh Hà - CTCĐ nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 125
Tháng 08 : 1.551
Năm 2022 : 59.287